FaceBook
LINE
@serazu
Tell
084-700-3219
10 อันดับหนังสือขายดี ประจำวันที่ 1-15 มีนาคม 2561
แชร์
top
top
top
สวัสดีจ้า กลับมาพบกับแอดทุก 15 วันเหมือนเช่นเคยนะจ๊ะ วันนี้แอดจะมาอัปเดตอันดับหนังสือขึ้นแท่นขายดีที่ SERAZU.COM ประจำวันที่ 1-15 มีนาคม 2561 จะมีเล่มไหนติดท็อปเท็นกันบ้าง ไปดูกัน ณ บัดนาว!!

อันดับ 1 : ขายออนไลน์ให้รวยได้จริงที่ eBayหนังสือที่เรียบเรียงจากคอร์สสอน ebay โดย อ.โจ ไพรัช (Gold Power Seller, Top Rated Seller) การันตีด้วย eBay Education Speciallist จาก eBay University, USA ผู้สอนหนึ่งเดียวของไทยที่จบจากสถาบันสอนอีเบย์โดยตรง เนื้อหาอัดแน่นตั้งแต่เริ่มต้น ตั้งไข่ ต่อยอดไปจนถึงแนวทางที่จะหาเงินแสนภายใน 6 เดือน ตอบโจทย์ตั้งแต่หารายได้เสริมจากงานประจำ จนสร้างรายได้หลักอย่างเป็นกอบเป็นกำ

อันดับ 2 : ปุ๊กปิ๊กกระต่ายน้อยผู้มีความเพียรนิทานภาพชุดคำสอนพ่อที่จะสอนให้น้อง ๆ หนู ๆ ได้รู้จักกับ "ความเพียร" เป็นนิทานที่ส่งเสริมทักษะสมอง EF และที่พิเศษ คือ มีบทความ "เคล็ดลับคุณพ่อคุณแม่" เขียนโดยนายแพทย์ประเสริฐ ผลิตผลการพิมพ์

อันดับ 3 : คู่มือเตรียมสอบ ก.พ. ฉบับสมบูรณ์ (ภาค ก.)หนังสือเตรียมสอบ ก.พ. ที่ขายดีตลอดกาลโดย อ.อุดม สุขทอง ที่ใคร ๆ ต่างการันตีว่าเล่มนี้ดีจริง ติดจริง!!

อันดับ 4 : สรุป สอบ ก.พ. ภาค ก ระดับ 3 ฉบับสมบูรณ์ อัพเดทครั้งที่ 1หนังสือมาใหม่ที่ทะยานขึ้นแท่นแบบ Fast and Furious ด้วยความเชื่อมั่นของผู้อ่านที่มีต่อทีมงานมาอย่างยาวนาน
ตัวเล่มเป็นแนวสรุปเนื้อหา และแนวข้อสอบเข้ารับราชการภาค ก. ระดับ 3 ทั่วประเทศ รวม 3 วิชาในเล่มเดียว ใครจะสอบ ก.พ. ไม่ควรพลาดเลย ขอบอก!!

อันดับ 5 :
แม่จ๋า...อุ้มหนูหน่อย
หนังสือนิทานภาพสุดน่ารัก เนื้อหาอบอุ่นและดีต่อใจ ถือว่าเป็นอีกเล่มที่เป็นม้ามืด วิ่งเข้าวินแบบไม่มีใครคาดคิด
นิทานภาพเล่มนี้จะสอนให้เด็ก ๆ ได้รู้สึกถึงความรัก ความอบอุ่นของแม่ที่มีต่อลูกผ่านการโอบอุ้ม ช่วยพัฒนา EQ ให้เด็ก ๆ รู้สึกมั่นคงและมีบทความ "เคล็ดลับคุณพ่อคุณแม่" เขียนโดยนายแพทย์ประเสริฐ ผลิตผลการพิมพ์

อันดับ 6 : เซตสุดคุ้ม : มั่นใจเตรียมสอบ ป.6 สอบเข้า ม.1Set ไอเทม Boost Stat สุดคุ้ม พุ่งทะยานสู่ MVP ในการสอบ เสริมความมั่นใจก่อนสอบด้วยไอเทมดี ๆ คุ้มค่าแบบนี้ ใครกันจะอยากพลาด!!

อันดับ 7 : เริ่มต้นวาดการ์ตูนอย่างมืออาชีพด้วย Illustrator CC"ถ้าคุณวาดรูปทรงเราคณิตเป็น... คุณก็จะวาดการ์ตูนได้"
แค่เกริ่นมาก็น่าสนใจแล้ว กระตุ้นต่อมคนอยากรู้ อยากวาดการ์ตูนเป็นมากมาย ด้วยรูปเล่มขนาดพกพา แต่เนื้อหาจัดเต็มแบบนี้ อ่านเข้าใจง่าย ทำตามได้จริง ไม่น่าแปลกใจที่จะมีการบอกปากต่อปากจนทำให้หนังสือเล่มนี้ติดชาร์ต 10 อันดับขายดีได้อย่างไม่ยาก

อันดับ 8 : เซตคู่ : สอบผ่าน ก.พ.หนังสือเล่มเดิม เพิ่มเติมคือมาเป็นคู่ ทวีคูณความมั่นใจ สอบได้แน่นอน!!

อันดับ 9 : เซตคู่ : สอบครูผู้ช่วยเอกวิทยาศาสตร์ทั่วไป และเอกวิทยาศาสตร์ยังคงมาแรงอย่างต่อเนื่องกับเซตครูผู้ช่วยที่ไม่เคยหมดความนิยม

อันดับ 10 : สรุปเข้ม+ข้อสอบ ม.3 พิชิตสอบเข้า ม.4 ฉบับสมบูรณ์ มั่นใจเต็ม 100หนังสือสรุปที่อ่านง่าย จำง่ายด้วยรูปภาพ แผนภูมิและตารางต่าง ๆ รวมทั้งยังอัดแน่นด้วยข้อสอบอีกมากมาย เล่มเดียวสุดคุ้มแบบนี้ จะอดใจไม่ซื้อได้อย่างไร

เป็นอย่างไรบ้างจ๊ะ กับผลการอัปเดตที่แอดนำเสนอให้ หากสนใจเล่มไหนสามารถคลิกที่รูปแต่ละเล่มเพื่ออ่านรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสั่งซื้อได้นะจ๊ะ แล้วพบกับใหม่อีก 15 วันจ้า
ความคิดเห็น : 10 อันดับหนังสือขายดี ประจำวันที่ 1-15 มีนาคม 2561