Promotion
ประกาศ!! บ.ไอดีซีฯ เปิด "รับสมัครตัวแทนขายหนังสือออนไลน์" ผลตอบแทนมากขึ้น สูงสุด 30% รับจำนวนจำกัด !!

ข่าวด่วน!!! สำหรับชาวโซเชียลที่อยากหารายได้เสริม ทางบริษัท ไอดีซี พรีเมียร์ จำกัด ได้เปิดโอกาสให้เพื่อนๆ เป็นตัวแทนขายหนังสือออนไลน์ ผ่าน  เว็บ idcpremier.com/seller โดยเพื่อนๆ สามารถเช็คสต๊อกแบบเรียลไทม์ (หมดปัญหาเวลาเปิดออเดอร์) 

เงื่อนไขและข้อตกลงในการสมัครเป็นตัวแทนขายหนังสือออนไลน์

1. ตัวแทนจะต้องทำความเข้าใจกับสินค้า สามารถปรึกษาทีมงานได้ที่ Line ID : @idc-reseller
2. ให้ผู้ที่ต้องการสมัครตัวแทนเข้าสู่ระบบในเว็บ idcpremier.com/seller 
3. อ่านเงื่อนไขและรายละเอียดให้ครบถ้วน
4. กรอกข้อมูลและส่งเอกสารยืนยันตัวตนในระบบ
5. เมื่อเรียบร้อยให้แจ้งไปยัง Line ID : @idc-reseller เพื่อให้ผู้ดูแลตรวจสอบข้อมูล

6. เมื่อตัวแทนได้รับการอนุมัติเรียบร้อย ตัวแทนจะได้รับส่วนลดที่ได้คือ 25-30% (ตามยอดสั่งซื้อ) โดยมีรายละเอียดการตั้งค่าและเงื่อนไขจะมีดังนี้

    6.1 ตัวแทนสามารถเข้าไปกรอกข้อมูลและโลโก้ร้านผู้ส่งของตัวแทนได้เอง

    6.2 บริษัทจะเป็นผู้ดำเนินการจัดส่งสินค้าให้ โดยบริษัทจะคิดค่าจัดส่งตามเรทของเว็บ IDC (สามารถเช็คจากระบบได้)

    6.3 เมื่อตัวแทนมีออเดอร์มาให้เข้าไปกรอกข้อมูลสินค้าจากเว็บ  โดยระบบจะลด 25% จากราคาหนังสือเต็ม โดยระบบจะคำนวณให้อัตโนมัติ และเมื่อในเดือนนั้นยอดสั่งซื้อสะสมครบ 7,501 บาท จะได้ลด 26% และถ้ายอดครบ 15,001 จะได้ลด 27% ทันที แต่หากยอดสั่งซื้อแต่ละออเดอร์ เกิน 25,001 บาทขึ้นไปจะได้ส่วนลด 30%(ส่วนลด 30% จะไม่มีบริการบั้บเบิ้ลและซองให้ แต่จะแพ็คเป็นกล่องแทน) 

    6.4 กรณีที่ตัวแทนใส่ที่อยู่ไม่ชัดเจนหรือไม่มีผู้รับสินค้า ทางตัวแทนจะต้องเป็นผู้รับผิดชอบค่าจัดส่งในการตีกลับ

    6.5 กรณีหนังสือชำรุดหรือเกิดความผิดพลาดอันเนื่องมาจากบริษัท ทางบริษัทจะเป็นผู้รับผิดชอบในการดำเนินการให้กับตัวแทนและลูกค้า

    6.6 ตัวแทนสามารถตรวจสอบสต๊อกจากในเว็บ idcpremier.com/seller ได้ตลอดเวลา แต่หากลูกค้าต้องการสินค้าจำนวนมากและสต๊อกมีไม่พอ ทางตัวแทนสามารถเช็คจากเจ้าหน้าที่ได้ เพราะบริษัทจะมีคลังใหญ่ที่ถูกเก็บไว้อีกส่วนหนึ่ง


วิธีการใช้งานตัวแทนขาย : อ่านรายละเอียดจากไฟล์ PDF

สัญญาตัวแทนจำหน่ายแบบไม่สต๊อกสินค้า : อ่านรายละเอียดจากไฟล์ PDFคำถามที่พบบ่อย (FAQ) / ช่องทางการขายผ่าน Shopee และ Lazada


ถาม 
: Drop-off คืออะไร? แล้วทำไมไม่คิดราคาส่งในเว็บเซราสุ

ตอบ : Drop-off จะเป็นบริการให้กับตัวแทนที่ไปใช้บริการ E-Market Place อย่างเช่น ลาซาด้า (Lazada) หรือช็อปปี้ (Shopee) ซึ่งเวลาตัวแทนเข้ามาสั่งซื้อในระบบเว็บเซราสุแล้วเลือกส่งแบบ Drop-Off ทางเว็บเซราสุไม่คิดค่าส่ง ซึ่งในส่วนนี้ทางเว็บจะดำเนินการแพ็คสินค้าและส่งไปยัง Kerry (เปิดให้บริการแค่ 1 ขนส่งเท่านั้น) โดยบริการนี้ทางเซราสุจะไม่คิดค่าบริการ


ถาม : Drop-off แบบไหนปัญหาน้อยที่สุด?

ตอบ : Drop-off ต้องเลือกส่งแบบ Kerry เท่านั้น เพราะปัญหาจะน้อยที่สุด เพราะถ้าตัวแทนใช้บริการใน Shopee แล้วเลือก Drop-off ขนส่งอื่น ณ ตอนนี้ทางบริษัทยังไม่มีนโยบายส่งจ้า


คำถามที่พบบ่อย (FAQ) / ค่าจัดส่งสินค้า

ถาม : ค่าจัดส่งหนังสือ​แบบสต๊อคที่ได้ส่วนลด 30%​ จัดส่งฟรี​หรือป่าว?

ตอบ : ในกรณีที่ตัวแทนสั่งซื้อสินค้าเกิน 25,000 บาทขึ้นไป จะได้ส่วนลด 30% ซึ่งรูปแบบการจัดส่งจะมี 2 แบบคือ รอบส่งบริษัท (ระยะเวลาจัดส่ง 5-10 วันทำการขึ้นอยู่กับพื้นที่ บริษัทเป็นผู้เลือกขนส่งเอง) แต่ถ้าต้องการรับสินค้าเร็วๆจะมีค่าใช้จ่ายตามจริงจ้า

ปล.กรณีตัวแทนได้ส่วนลด 30% จะไม่ได้บับเบิ้ลและซองแยกเล่ม โดยรูปแบบการแพ็คจะเป็นกล่องรวมกัน