FaceBook
LINE
@serazu
Tell
084-700-3219

ประกาศ!! เซราสุเปิด "รับสมัครตัวแทนขายหนังสือออนไลน์" ผลตอบแทนมากขึ้น สูงสุด 30% รับจำนวนจำกัด !!
แชร์
top
top
top

ข่าวด่วน!!! สำหรับชาวโซเชียลที่อยากหารายได้เสริม ทางเว็บ serazu.com ได้เปิดโอกาสให้เพื่อนๆ เป็น ตัวแทนขายหนังสือออนไลน์ โดยเพื่อนๆ สามารถขายหนังสือในเว็บเซราสุได้ทุกเล่มที่มีในเว็บ สต๊อกจะอัพเดทแบบเรียลไทม์ (หมดปัญหาเวลาเปิดออเดอร์) 

เงื่อนไขและข้อตกลงในการสมัครเป็นตัวแทนขายหนังสือออนไลน์

1. ตัวแทนจะต้องทำความเข้าใจกับสินค้าในเว็บ serazu.com เพื่อที่เวลาลูกค้าสอบถามจะได้ตอบคำถามได้ ทั้งหมดสามารถปรึกษาทีมงานได้ที่ Line : Serazu-RS / Line ID : @idc-reseller


2. ตัวแทนจะต้องทำความเข้าใจกับระบบสั่งซื้อในเว็บ serazu.com ทั้งในเรื่อง วิธีการจัดส่ง, รูปแบบการชำระเงิน, วิธีแจ้งโอนเงิน และการตรวจสอบสถานะการจัดส่งจากเว็บ serazu.com

3. หากศึกษาข้อมูลสินค้าและระบบสั่งซื้อในเว็บเรียบร้อย ตัวแทนจะต้องสั่งซื้อสินค้าในเว็บ serazu.com อย่างน้อย 1 ชิ้น โดยสั่งซื้อแบบสมาชิก (สมัครสมาชิกฟรี) เพื่อเข้าใจระบบในเว็บรวมถึงระยะเวลาในการรับสินค้า รวมถึงบริการของเว็บ serazu.com

4. เมื่อตัวแทนได้ทดลองระบบในเว็บ serazu.com เรียบร้อย แอดจะกำหนดสิทธิ์สร้างโค้ดให้ตัวแทน 1 user เพื่อใช้ในการจัดการข้อมูลลูกค้า ซึ่งส่วนลดที่ได้คือ 25-30% (ตามยอดสั่งซื้อ) โดยมีรายละเอียดดังนี้

    4.1 ตัวแทนสามารถเข้าไปกรอกข้อมูลและโลโก้ร้านผู้ส่งของตัวแทนได้เอง

    4.2 บริษัทจะเป็นผู้ดำเนินการจัดส่งสินค้าให้ โดยบริษัทจะคิดค่าจัดส่งตามเรทของเว็บ serazu.com (สามารถเช็คจากระบบได้)

    4.3 เมื่อตัวแทนมีออเดอร์มาให้เข้าไปกรอกข้อมูลสินค้าจากเว็บ serazu.com โดยระบบจะลด 25% จากราคาหนังสือเต็ม โดยระบบจะคำนวณให้อัตโนมัติ และเมื่อในเดือนนั้นยอดสั่งซื้อสะสมครบ 7,501 บาท จะได้ลด 26% และถ้ายอดครบ 15,001 จะได้ลด 27% ทันที แต่หากยอดสั่งซื้อแต่ละออเดอร์ เกิน 25,001 บาทขึ้นไปจะได้ส่วนลด 30%(ส่วนลด 30% จะไม่มีบริการบั้บเบิ้ลและซองให้ แต่จะแพ็คเป็นกล่องแทน) 

    4.4 กรณีที่ตัวแทนใส่ที่อยู่ไม่ชัดเจนหรือไม่มีผู้รับสินค้า ทางตัวแทนจะต้องเป็นผู้รับผิดชอบค่าจัดส่งในการตีกลับ

    4.5 กรณีหนังสือชำรุดหรือเกิดความผิดพลาดอันเนื่องมาจากบริษัท ทางบริษัทจะเป็นผู้รับผิดชอบในการดำเนินการให้กับตัวแทนและลูกค้า

    4.6 ตัวแทนสามารถตรวจสอบสต๊อกจากหน้าเว็บ serazu.com ได้ตลอดเวลา แต่หากลูกค้าต้องการสินค้าจำนวนมากที่ในเว็บ serazu.com มีไม่พอ ทางตัวแทนสามารถเช็คจากเจ้าหน้าที่ได้ เพราะบริษัทจะมีคลังใหญ่ที่ถูกเก็บไว้อีกส่วนหนึ่ง

Line ID : @idc-reseller

วิธีการใช้งานระบบหลังบ้านตัวแทนขาย 

สำหรับตัวแทนที่ได้รับสิทธิ์การขาย ระบบในเว็บเซราสุจะถูกเซตเป็นราคาหนังสือเต็มอัตโนมัติ โดยเมื่อสั่งซื้อสินค้าในเว็บ ระบบจะลดให้ทันที 25% ซึ่งส่วนนี้ตัวแทนจะได้รับส่วนต่างตามที่ขายให้กับลูกค้า (คลิกอ่านวิธีการสั่งซื้อจากเว็บ)


>> อ่านวิธีการใช้งานหลังบ้าน <<


คำถามที่พบบ่อย (FAQ) / ช่องทางการขายผ่าน Shopee และ Lazada

ถาม : Drop-off คืออะไร? แล้วทำไมไม่คิดราคาส่งในเว็บเซราสุ

ตอบ : Drop-off จะเป็นบริการให้กับตัวแทนที่ไปใช้บริการ E-Market Place อย่างเช่น ลาซาด้า (Lazada) หรือช็อปปี้ (Shopee) ซึ่งเวลาตัวแทนเข้ามาสั่งซื้อในระบบเว็บเซราสุแล้วเลือกส่งแบบ Drop-Off ทางเว็บเซราสุไม่คิดค่าส่ง ซึ่งในส่วนนี้ทางเว็บจะดำเนินการแพ็คสินค้าและส่งไปยัง Kerry (เปิดให้บริการแค่ 1 ขนส่งเท่านั้น) โดยบริการนี้ทางเซราสุจะไม่คิดค่าบริการ


ถาม : Drop-off แบบไหนปัญหาน้อยที่สุด?

ตอบ : Drop-off ต้องเลือกส่งแบบ Kerry เท่านั้น เพราะปัญหาจะน้อยที่สุด เพราะถ้าตัวแทนใช้บริการใน Shopee แล้วเลือก Drop-off ขนส่งอื่น ณ ตอนนี้ทางบริษัทยังไม่มีนโยบายส่งจ้า


คำถามที่พบบ่อย (FAQ) / ค่าจัดส่งสินค้า

ถาม : ค่าจัดส่งหนังสือ​แบบสต๊อคที่ได้ส่วนลด 30%​ จัดส่งฟรี​หรือป่าว?

ตอบ : ในกรณีที่ตัวแทนสั่งซื้อสินค้าเกิน 25,000 บาทขึ้นไป จะได้ส่วนลด 30% ซึ่งรูปแบบการจัดส่งจะมี 2 แบบคือ รอบส่งบริษัท (ระยะเวลาจัดส่ง 5-10 วันทำการขึ้นอยู่กับพื้นที่ บริษัทเป็นผู้เลือกขนส่งเอง) แต่ถ้าต้องการรับสินค้าเร็วๆจะมีค่าใช้จ่ายตามจริงจ้า

ปล.กรณีตัวแทนได้ส่วนลด 30% จะไม่ได้บับเบิ้ลและซองแยกเล่ม โดยรูปแบบการแพ็คจะเป็นกล่องรวมกัน


คลิปการใช้งานหลังบ้าน และแนบใบปะหน้า Drop-off 

รับสมัครตัวแทนจำหน่ายหนังสือออนไลน์

เมื่อเป็นตัวแทนเซราสุแล้วทำอย่างไรต่อ ??


สวัสดีตัวแทนทุกท่าน หลายคนอาจสงสัยว่าเมื่อสมัครเป็นตัวแทนเซราสุแล้วยังไงต่อ? จะขายที่ไหน? ขายอย่างไร? โอ้ย!! แล้วมือใหม่อย่างเราจะทำอย่างไร? หยุดก่อน ตอนนี้ทีมงานเซราสุจะมาเผยเคล็ดลับวิธีการขายออนไลน์ทุกวิธีที่ทีมได้ระดมสมองและไอเดียมาให้ >>อ่านต่อ<<

ความคิดเห็น : ประกาศ!! เซราสุเปิด "รับสมัครตัวแทนขายหนังสือออนไลน์" ผลตอบแทนมากขึ้น สูงสุด 30% รับจำนวนจำกัด !!
แพร
ผ่านมาแล้ว 1 ปี
สนใจเป็นตัวแทนจำหน่ายค่ะ
boyd (Admin)
ผ่านมาแล้ว 1 ปี
อ่านรายละเอียดแล้วคุยต่อในไลน์แอดเลยจ้า
ดรุณี คลอศิริโรจน์
ผ่านมาแล้ว 2 ปี
สนใจสมัครเป็นตัวแทนคะ ต้องสมัครยังไงบ้างค่า
boyd (Admin)
ผ่านมาแล้ว 2 ปี
ถ้าสนใจเป็นตัวแทนสอบถามข้อมูลทางไลน์แอดที่แจ้งไว้ได้เลยจ้า