FaceBook
LINE
@serazu
Tell
084-700-3219

ด่วน!! หลายหน่วยงานในสังกัด สพฐ. เปิดสอบพนักงานราชการ ตำแหน่งครูผู้สอน 36 อัตรา
แชร์
top
top
top
ประกาศสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 16
เรื่อง การรับสมัครบุคคลเพื่อสรรหาและเลือกสรรเป็นพนักงานราชการ สังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 16

โดยมีรายละเอียด ตำแหน่งที่ดำเนินการรับสมัคร
1) พนักงานราชการ ตำแหน่งครูผู้สอน กลุ่มวิชาเอกคอมพิวเตอร์ หรือทาง หรือสาขาวิชาเอก แนบท้ายประกาศนี้ โรงเรียนมัธยมสิริวัณวรี 2 สงขลา จำนวน 1 อัตรา เงินเดือน 18,000.- บาท

2) พนักงานราชการ ตำแหน่งครูผู้สอน กลุ่มวิชาคณิตศาสตร์ หรือทาง หรือสาขาวิชาเอก แนบท้ายประกาศนี้ โรงเรียนคูเต่าวิทยา จำนวน 1 อัตรา เงินเดือน 18,000.- บาท

3) พนักงานราชการ ตำแหน่งครูผู้สอน กลุ่มวิชาสังคมศึกษา หรือทาง หรือสาขาวิชาเอก แนบท้ายประกาศนี้ โรงเรียนเทพา จำนวน 1 อัตรา เงินเดือน 18,000.- บาท

4) พนักงานราชการ ตำแหน่งครูผู้สอนศาสนาอิสลาม จำนวน 2 อัตรา โรงเรียนกำแพงวิทยา และโรงเรียนปาล์มพัฒนวิทย์ เงินเดือน 18,000.- บาท

คุณสมบัติเฉพาะสำหรับตำแหน่ง คลิก

การรับสมัคร
ให้ผู้ประสงค์จะสมัคร ขอและยื่นใบสมัครด้วยตนเองได้ที่ห้องประชุมวิบูลรัก (ชั้น2) สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 16 ระหว่างวันที่ 28 มกราคม - 3 กุมภาพันธ์ 2563 (ไม่เว้นวันหยุดราชการ)

ขอบคุณแหล่งที่มา : https://www.kruwandee.com/

หนังสือที่อยากแนะนำ

หนังสือ เตรียมสอบ ครูผู้ช่วย สังกัด สพฐ. ฉบับครบเครื่อง อัปเดตครั้งที่ 4เตรียมสอบครูผู้ช่วยสังกัด สพฐ. ทั้งรอบทั่วไปและรอบกรณีพิเศษ สรุปทุกเนื้อหาสำคัญ และเก็งข้อสอบอย่างตรงจุด

สนใจสั่งซื้อ คลิก
หนังสือ เตรียมสอบปีล่าสุด สอบครูผู้ช่วยเอกปฐมวัย(ภาค ข) อัปเดตครั้งที่ 1เตรียมสอบปีล่าสุด สอบครูผู้ช่วย เอกปฐมวัย (ภาค ข) อัปเดตครั้งที่ 1 เป็นหนังสือที่สร้างสรรค์แนวข้อสอบที่ใช้ในการสอบบรรจุครูผู้ช่วยวิชาเอกปฐมวัย

โดยมีแนวข้อสอบ 9 ชุด ข้อสอบมากถึง 900 ข้อ โดยเน้นแนวข้อสอบที่คาดว่าจะออกสอบโดยเฉพาะ มาพร้อมเฉลยอย่างละเอียด มีคำอธิบายให้เข้าใจง่าย ใช้เวลาอ่านน้อย เพื่อให้ผู้อ่านเตรียมพร้อมสำหรับสอบบรรจุครูผู้ช่วย อย่างมั่นใน 100%

สนใจสังซื้อ คลิก
หนังสือ แนวข้อสอบออกบ่อยที่สุด ครูผู้ช่วย พิชิตข้อสอบเต็ม 100% ภายใน 3 วันการเปิดสอบครูผู้ช่วยแต่ละครั้งนั้น มีผู้เข้าสอบจำนวนมาก ในขณะที่มีผู้สอบผ่านจำนวนน้อยอย่างน่าใจหาย เหตุผลที่ทำให้คนจำนวนมากสอบไม่ผ่าน ได้รับการวิเราะห์มาแล้วว่าเป็นเพราะไม่รู้ว่าข้อสอบจะออกในเรื่องใด หัวข้อไหน ซึ่งเมื่อไม่รู้ ก็ทำให้ไม่สามารถเก็ง หรือคาดเดาข้อสอบได้ ส่งผลให้สอบไม่ผ่าน

เมื่อได้ทราบปัญหาที่เกิดขึ้น ทางสำนักพิมพ์จึง จัดทำแนวข้อสอบเล่มนี้ขึ้นมา ด้วยการวิเคราะห์ถึงแนวข้อสอบที่สอบจริงในสนามสอบ แต่ละครั้ง แต่ละปี ว่ามีข้อสอบในลักษณะใด แนวใด ที่ออกบ่อย ด้วยการหาค่าสถิติภายใต้หลักความจริงและความเป็นไปได้ นำมาคำนวนและประมวลออกมาเป็นแนวข้อสอบเล่มนี้

เป็นการจัดทำแนวข้อสอบที่ใกล้เคียง กับข้อสอบจริงในสนามสอบ ที่ออกบ่อยในทุกๆ ครั้งที่มีการสอ มารวมกันเอาไว้ในเล่มนี้ จึงเป็นจุดขายที่ว่าหากผู้อ่านท่านใดได้อ่าน ได้ทบทวน ได้ทดลองทำโจทย์แล้ว จะเกิดวามคุ้นเคยกับข้อสอบที่ออกสอบในสนามสอบจริง จะส่งผลให้โอกาสในการทำข้อสอบได้ถูกต้องสูงมาก อันจะนำไปสู่การสอบผ่าน ได้มากกว่าหนังสือเล่มอื่นๆ

สนใจสังซื้อ คลิก

หนังสือ รวมแนวข้อสอบครูผู้ช่วยฉบับสมบูรณ์ป็นหนังสือที่รวบรวมแนวข้อสอบทุกวิชาที่ต้องใช้สอบเข้าบรรจุตำแหน่งครูผู้ช่วย

ทั้งกฏหมายที่เกี่ยวข้อง พ.ร.บ. คณิตศาสตร์ ภาษาไทย ภาษาอังกฤษ คุณธรรม จริยธรรม รวมไปถึงวิชาการศึกษา พร้อมทั้งเฉลยและคำอธิบายที่ตอบโดยผู้เชี่ยวชาญที่สอบผ่านจริง

จุดเด่น
1. ครอบคลุมวิชาสอบทั้งหมดที่ต้องใช้สอบ
2. เขียนจากประสบการณ์ผู้สอบผ่านจริง
3. ครอบคลุมทุกสนามสอบ

สนใจสังซื้อ คลิก

หรือติดต่อสอบถามเพิ่มเติม
Tel. : 0847003219
Line@ : @serazu
Website: www.serazu.com
E-mail : cc@serazu.com

ความคิดเห็น : ด่วน!! หลายหน่วยงานในสังกัด สพฐ. เปิดสอบพนักงานราชการ ตำแหน่งครูผู้สอน 36 อัตรา
สินค้าที่อยากบอกต่อ