Promotion
เก่งอังกฤษ ด้วย 6 เทคนิคง่ายๆที่ใครก็ทำได้ก่อนอื่นต้องยอมรับว่าในทุกวันนี้คนที่ เก่งภาษาอังกฤษ มีความได้เปรียบกว่าคนอื่นๆ เป็นอยากมากทั้งเรื่องการสมัครเรียน สมัครเข้าทำงาน ยิ่งตอนทำงานถ้าใครเก่งภาษาอังกฤษละก็เงินเดือนสูงแน่นอน เพราะฉนั้นวันนี้เราจะมาบอกเทคนิคง่ายในการฝึก ภาษาอังกฤษ ที่ใครๆก็สามารถทำได้

1. ใช้ช่องทางออนไลน์ให้เป็นประโยชน์


ปัจจุบันเรามีทั้ง Apps และช่องสอนภาษาอังกฤษออนไลน์มากมาย แถมยังทำได้ทุกที่ ทุกเวลา ที่เราสะดวกได้ด้วย


2. จดจำและนำไปใช้


ฝึกคุยกับคุณครูต่างชาติกล้าที่จะคุย พูดผิดพูดถูกบ้างไม่เป็นไรอย่างได้เป็นการฝึกความกล้า และทักษะการฝัง หรือลองจับคู่หรือหากลุ่มที่เพื่อน เพื่อฝึกพูดคุยภาษาอังกฤษกัน เช่น กำหนดวันวันนี้จะคุยกันด้วยภาษาอังกฤษ 1 วันโดยที่ห้ามพูดภาษาไทยเลย การที่เราได้คุยกับคนจริง ๆ จะทำให้เรารู้ถึงข้อบกพร่อง ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของการพัฒนาตัวเองด้วย


3. ดูหนัง ซีรีส์ หรือการ์ตูน ที่เป็นภาษาอังกฤษ


การดูหนัง ซีรีย์ หรือการ์ตูน เวลาที่เราเลือกดูเป็นภาษาอังกฤษเราจะได้อะไรหลายอย่างมากมาย เช่น การฟังเราต้องฟังให้ทันเพื่อจับใจความของเรื่องที่เราดู ยังได้อรรถรสและความสนุกมากกว่าการฝึกภาษาอังกฤษแบบอื่นๆอีกด้วย


4. ฝึกทุกที่ที่มีโอกาสอยากเก่งต้องฝึกอ่านต้องฝึกพูด สร้างความมั่นใจให้ตัวเอง จดคำศัพย์ อ่านหนังสือ GRAMMAR ทุกทีทุกเวลา พกหนังสือติดตัวไว้ตลอดว่างเมื่อไหร่ก็หยิบขึ้นมาอ่านทุกครั้งจะช่วยให้เราเก่งได้ไวขึ้น


5. ทำให้หูคุ้นเคยกับภาษาอังกฤษ


ภาษาอังกฤษเป็นภาษาที่พูดค่อนข้างไว เพราะฉะนั้นฟังเพลง ข่าว ที่เป็นภาษาอังกฤษจะช่วยให้หูของเราชินกับความไว เพื่อเป็นการปรับหูให้คุ้นเคยกับภาษาอังกฤษ


6. อยู่ในสภาพแวดล้อมที่มีแต่คนต่างชาติ


วิธีนี้เป็นเหมือนการบังคับให้เราจำเป็นต้องพูดภาษาอังกฤษ เพราะเราจะได้อยู่รอดในสังคมนั้น เราจะได้รู้ว่าเขาคุยอะไรกัน และสามารถสนทนากับเค้ารู้เรื่อง


หนังสือแนะนำ

1. หนังสือ Perfect English Grammar


หนังสือ Perfect English Grammar เป็นหนังสือที่สรุปรวบรวมหลักไวยากรณ์ที่สำคัญในภาษาอังกฤษไว้มากที่สุด เจาะลึกข้อมูลด้านไวยากรณ์พร้อมยกตัวอย่างประกอบเพื่อความเข้าใจอย่างที่สุด โดยแยกเนื้อหาแต่ละส่วนออกจากกัน

เป็นบทต่างๆ พร้อมแบบทดสอบท้ายบทที่พร้อมให้ฝึกฝีมือเรียกน้ำย่อยก่อนเตรียมลุยสอบสนามจริง รวมทั้งแนวข้อสอบจริงท้ายเล่มที่เพิ่มเข้ามาเพื่อให้ผู้อ่านได้ ฝึกฝนทักษะความรู้ทางไวยากรณ์ภาษาอังกฤษได้อย่างสูงสุด

สนใจสั่งซื้อ คลิก


2. หนังสือ basic ภาษาอังกฤษ เตรียมตัวง่าย ใช้งานคล่อง


หนังสือคู่มือศึกษาภาษาอังกฤษฉบับเร่งรัด ผ่านภาพประกอบที่เข้าใจง่าย คำศัพท์ที่เกี่ยวข้องพร้อมเสียงอ่าน และประโยคสนทนาที่ต้องเจอในสถานการณ์จริงทุกรูปแบบ สอดแทรกด้วยทิปเทคนิคการใช้ชีวิตในต่างประเทศ ให้คุณทั้งสนุก มั่นใจ และอุ่นใจยิ่งขึ้นเมื่อท่องเที่ยวในต่างแดน

มีซีดีให้ผู้อ่านได้ฝึกฟังเสียงอ่านของคำศัพท์ต่างๆ ตลอดจนบทสนทนาที่เกี่ยวข้องทั้งหมด ซึ่งจะช่วยให้เรียนรู้ได้รวดเร็วยิ่งขึ้น เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการหนังสือเป็นเพื่อนขณะเดินทางท่องเที่ยวในต่างประเทศเป็นอย่างยิ่ง

สนใจสั่งซื้อ คลิก

3. หนังสือ Perfect English Grammar Test


อัพโหลดคลังความรู้ GRAMMAR ฉบับเตรียมสอบไวยากรณ์ภาษาอังกฤษของนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย (ม.4-5-6) ฟิตพร้อมสู่การตะลุยสนามสอบสำคัญ ไม่ว่าจะเป็น สนามสอบ O-NET, GAT ENGLISH, 9 วิชาสามัญ, สนามสอบตรง สนามสอบโควตา และอื่นๆ ให้น้องๆ พร้อมรับมือข้อสอบไวยากรณ์จากทุกสนามสอบอย่างเป็นต่อ

อีกทั้งการแนะแนวการสอบเพื่อเรียนต่อที่เจาะลึกไปในเรื่องของ GRAMMAR ภาษาอังกฤษและสรุปเนื้อหาไวยากรณ์ที่จำเป็นและเพียงพอต่อการสอบ มาพร้อมกับแบบทดสอบและแนวข้อสอบจริงที่จะช่วยให้น้องๆ มั่นใจว่า "เราไม่กลัว GRAMMAR อีกต่อไป"จุดเด่นของหนังสือเล่มนี้

สรุปเนื้อหา GRAMMAR สู่การตะลุยสนามสอบสำคัญเพื่อการศึกษาต่อของน้องๆ ระดับม.4-5-6 ให้พร้อมรับมือข้อสอบไวยากรณ์จากทุกสนามสอบอย่างเป็นต่อ อีกทั้งการแนะแนวการสอบ GRAMMAR ทั้ง 4 รูปแบบ

ทั้ง GAT, O-NET, 9 วิชาสามัญ, Error Identification และอื่นๆ ที่เจาะลึกไปในเรื่องของ GRAMMAR ภาษาอังกฤษ อีกทั้งการสรุปเนื้อหาไวยากรณ์ที่เข้มข้นและจำเป็นต่อการเตรียมสอบ

สนใจสั่งซื้อ คลิก

หรือติดต่อ
Tel. : 0847003219
Line@ : @serazu
Website: www.serazu.com
E-mail : cc@serazu.com

สินค้าที่เกี่ยวข้อง
Perfect English Grammar
฿265
ยกเลิกขาย
Perfect English Grammar Test
฿220
ยกเลิกขาย