FaceBook
LINE
@serazu
Tell
084-700-3219

หนังสือเตรียมสอบครูผู้ช่วยสังกัด สพฐ. ทั้งรอบทั่วไปและรอบกรณีพิเศษ อัพเดทล่าสุด
แชร์
top
top
top

การสอบครูผู้ช่วย สพฐ.
เป็นการสอบครูในสังกัดของสำนักงานคณะกรรมการศึกษาขั้นพื้นฐาน หรือ สพฐ. (สังกัดกระทรวงศึกษาธิการ)

ฝันอยากเป็นครู แต่ไม่รู้ว่าต้องเริ่มต้นยังไง
ความฝันสมัยเด็กของใครหลายๆคนที่อยากเป็นครู แต่ไม่รู้ว่าควรจะเตรียมตัวยังไง สิ่งสำคัญคือต้องหาให้เจอว่า เราอยากเป็นครูด้านไหน เราถนัดอะไร ชอบอะไร ถือเป็นสิ่งที่เราต้องหาให้เจอก่อนเป็นอับดับแรก เมื่อเราเจอแล้วว่าเราชอบหรือถนัดทางด้านไหน สิ่งที่สำคัญรองมาคือการเตรียมตัวอ่านหนังสือสอบการอ่านนังสือและการติวข้อสอบครูเป็นเรื่องที่ควรจะศึกษาเอาไว้ เนื้อหาสำคัญๆที่จะทำให้เราเข้าใจในเอกวิชาทีเราอยากจะเป็น หนังสือแต่ละเล่มได้รวบรวมเนื้อหาที่จำเป็นเอาไว้ในเล่มอยู่แล้ว ถ้าเราอ่านอย่างตั้งใจเราจะเข้าใจเนื้อหาได้รวดเร็วมากยิ่งขึ้น

รายวิชาที่สอบประกอบด้วยวิชาต่างๆ (ภาค ก. และ ภาค ข.)
ได้แก่ ความรู้ความสามารถทั่วไป, ภาษาไทย, ภาษาอังกฤษ, กฎหมายเบื้องต้น, จริยธรรมและอุดมการณ์ความเป็นครู
ส่วนภาค ค. คือการสอบสัมภาษณ์

แอดขอแนะนำหนังสือสำหรับผู้ที่เตรียมตัวสอบครูผู้ช่วย แต่ละเล่มจะมีเนื้อหาและข้อสอบแบบตรงจุด และเฉลยที่ละเอียดตรงประเด็น ใครที่กำลังต้องการหาหนังสือเพื่ออ่านสอบอยู่สามารถดูได้ตามด้านล่างนี้เลยยยย
V
V
V


>> หนังสือเตรียมสอบครูผู้ช่วย <<

เตรียมสอบครูผู้ช่วย สังกัด สพฐ. + สอบครูผู้ช่วย เอกไหนก็ได้ .....
ซื้อครบ 899 บาท จัดส่งฟรี! คุ้มสุดๆ ราคานี้หาที่ไหนไม่ได้แล้ว!


หนังสือ เตรียมสอบ ครูผู้ช่วย สังกัด สพฐ. ฉบับครบเครื่อง อัปเดตครั้งที่ 4 (ล่าสุด)
ราคา 280 บาท
https://serazu.com/web/product/1867


เตรียมสอบครูผู้ช่วยสังกัด สพฐ. ทั้งรอบทั่วไปและรอบกรณีพิเศษ สรุปทุกเนื้อหาสำคัญตรงประเด็น และเก็งข้อสอบอย่างตรงจุด เตรียมสอบอย่างมั่นใจกับเนื้อหาที่คัดสรรมาไว้ในเล่มนี้แล้ว!!


2. เตรียมสอบปีล่าสุด สอบครูผู้ช่วย เอกคณิตศาสตร์ (ภาค ข) อัปเดตครั้งที่ 1
ราคา 350 บาทเน้นเนื้อหาเฉพาะเจาะจงในเอกคณิตศาสตร์อย่างมั่นใจ ในเล่มจะมีแนวการสอบที่ตรง และเข้าใจง่าย เข้าถึงเนื้อหาที่ออกสอบและรวบรวมแนวข้อสอบที่เคยออกสอบมาปรับปรุงแก้ไขไว้ภายในเล่มแล้ว รวมแนวข้อสอบครูผู้ช่วยเอกคณิตศาสตร์กว่า 700 ข้อ เฉลยละเอียดมีคำบรรยายชัดเจน เข้าใจง่ายทุกข้อ


3. หนังสือ เตรียมสอบปีล่าสุด สอบครูผู้ช่วย เอกคอมพิวเตอร์ (ภาค ข)
ราคา 250 บาทเตรียมตัวสอบเอกคอมพิวเตอร์อยู่รึเปล่า เล่มนี้รวบรวมจุดสำคัญที่จะออกสอบเอาไว้ ใครที่ไม่เก่งคอมพิวเตอร์ หรืออยากรู้เพิ่มเติม เล่มนี้ตอบโจทย์สุดๆเลย มีแนวข้อสอบ 8 ชุด ข้อสอบมากถึง 800 ข้อ


4. หนังสือ เตรียมสอบปีล่าสุด สอบครูผู้ช่วย เอกคอมพิวเตอร์ (ภาค ข)
ราคา 250 บาทอยากเป็นครูปฐมวัยต้องเล่มนี้ มีหลายคนบอกว่าครูปฐมวัยไม่ยากหรอก แต่การสอบก็ไม่ใช่รื่องง่ายนะจ๊ะ อย่ามองข้ามเพียงเพราะมีคนบอกว่าไม่ยาก ไม่มีอะไรง่ายและไม่มีอะไรยากเกินความสามารถ มีแนวข้อสอบ 8 ชุด ข้อสอบมากถึง 800 ข้อ


5. หนังสือ เตรียมสอบปีล่าสุด สอบครูผู้ช่วย เอกพลศึกษา (ภาค ข)
ราคา 280 บาทชอบเล่นกีฬา อยากเป็นครูสอนพลศึกษา ต้องอ่านเล่มนี้ แนวทางในการสอบเอกพลศึกษาที่มีเนื้อหาเน้นๆในเล่มช่วยให้คุณเข้าใจมากขึ้น มีแนวข้อสอบ 6 ชุด ข้อสอบมากถึง 810 ข้อ


6. หนังสือ เตรียมสอบปีล่าสุด สอบครูผู้ช่วย เอกประถมศึกษา (ภาค ข)
ราคา 250 บาทสอนเด็กประถมไม่ใช่เรื่องยากถ้าใส่ใจ เด็กช่วงนี้เป็นวัยที่ต้องการการเรียนรู้ เพราะฉะนั้นใครที่กำลังศึกษาการเป็นครูประถมอยู่ เล่มนี้จะเป็นแนวทางในการสอบครูผู้ช่วยเอกประถมศึกษาที่ดีเลย ในเล่มมีแนวข้อสอบ 15 ชุด ข้อสอบมากถึง 750 ข้อ เล่มนี้เล่มเดียวก็เข้าใจแนวการสอบแล้วนะ


7. หนังสือ เตรียมสอบปีล่าสุด สอบครูผู้ช่วย เอกภาษาอังกฤษ (ภาค ข)
ราคา 220 บาทชอบภาษาอังกฤษ อยากเก่งอังกฤษ รีบเตรียมตัวก่อนจะสอบด้วยเล่มนี้เลย เตรียมสอบปีล่าสุด สอบครูผู้ช่วย เอกภาษาอังกฤษ ภาค ข แนวข้อสอบ 8 ชุด ข้อสอบมากถึง 800 ข้อ ภาษาอังกฤษไม่ได้ยากถ้าคุณตั้งใจ ก็สามารถทำได้ ความลับของความสำเร็จคือเตรียมตัวให้พร้อมอยู่เสมอสำหรับโอกาสที่มาถึง "The secret of success in life is to be ready for your opportunity when it comes."


8. หนังสือ แนวข้อสอบปีล่าสุด สอบครูผู้ช่วย เอกสังคมศึกษา (ภาค ข)
ราคา 250 บาทสนใจวัฒนะธรรม ประเพณี ศาสนา เล่มนี้สำหรับผู้ที่สนใจและกำลังเตรียมตัวสอบครูผู้ช่วยเอกสังคมศึกษาอยู่นะจ๊ะ เนื้อหาเข้าใจง่ายไม่ยาก มีแนวขอสอบที่สำคัญๆในเล่มถึง 8 ชุด และข้อสอบมากถึง 800 ข้อ จะช่วยให้เราสามารถเข้าใจเกี่ยวกับสังคมศึกษามากยิ่งขึ้น!


9. หนังสือ แนวข้อสอบปีล่าสุด สอบครูผู้ช่วย เอกวิทยาศาสตร์ทั่วไป และเอกวิทยาศาสตร์ (ภาค ข)
ราคา 250 บาทชอบเรื่องที่เกี่ยวกับวิทยาศาสตร์ อยากเป็นครูสอนวิทยาศาสตร์ให้เด็กได้ทดลองและเรียนรู้อะไรใหม่ๆ รีบเตรียมตัวไปสอบครูผู้ช่วยเอกวิทยาศาสตร์ เพราะเล่มนี้เนื้อหาจัดเต็มมากๆ ทั้งเนื้อหาที่ยากแต่สรุปออกมาให้เข้าใจได้ง่ายๆ มีแนวข้อสอบถึง 7 ชุด ข้อสอบมากถึง 700 ข้อ


10. หนังสือ เตรียมสอบปีล่าสุด สอบครูผู้ช่วย เอกสุขศึกษา (ภาค ข)
ราคา 240 บาทสุขภาพดีเป็นเรื่องสำคัญ ไม่ควรละเลยการดูแล สำหรับคนที่สนใจจเรื่องสุขภาพและอยากเป็นครูสอนสุขศึกษาคอยให้คำปรึกษาและสอนเรื่องเกี่ยวกับสุขภาพศึกษา ต้องเล่มนี้เลย เตรียมสอบครูผู้ช่วยเอกสุขศึกษา เหมาะสำหรับคนที่อยากจะเป็นครูสอนสุขศึกษา แนวข้อสอบมากถึง 8 ชุด มากถึง 800 ข้อ


11. หนังสือ เตรียมสอบปีล่าสุด สอบครูผู้ช่วย เอกแนะแนว (ภาค ข)
ราคา 350 บาทชอบที่จะเห็นเด็กทำตามความฝัน การแนะแนวเป็นอะไรที่สำคัญมากเพราะต้องค่อยชี้แนะในสิ่งที่เด็กอยากจะเป็นและคอยให้คำปรึกษาเสมอๆ สำหรับใครที่ต้องการดึงศักยภาพของเด็กหลายคนให้ทำตามความฝันได้ ครูแนะแนวเป็นอีก 1 ในอาชีพที่สำคัญมากๆ เก็งข้อสอบแบบตรงจุดออกสอบกว่า 700 ข้อ มีเฉลยละเอียดชัดเจน เข้าใจง่าย


12. หนังสือ แนวข้อสอบปีล่าสุดสอบครูผู้ช่วย เอกภาษาไทย (ภาค ข)
ราคา 250 บาท


สอบครูผู้ช่วยเอกภาษาไทย มาพร้อมเฉลยข้อสอบอย่างละเอียด พร้อมคำอธิบายให้เข้าใจง่าย ใช้เวลาอ่านน้อย เพื่อให้ผู้อ่านเตรียมพร้อมสำหรับสอบบรรจุครูผู้ช่วยได้อย่างมั่นใจ 100%"
มีแนวข้อสอบถึง 8 ชุด ข้อสอบมากถึง 800 ข้อ

นอกจากหนังสือเตรียมสอบครูผู้ช่วย สพฐ. แต่ละเอกแล้ว เรายังมีหนังสือแนวข้อสอบครูผู้ช่วยที่น่าสนใจอีก มีอะไรบ้างเลื่อนดูด้านล่างนี้ได้เลยจร้า
v
v
v
vเซตสุดคุ้มสอบครูผู้ช่วยทุกสังกัด

เซต : เตรียมสอบครูผู้ช่วย (5 เล่ม)
ปกติ 1275 บาท ลดหลือ 1075 บาท จัดส่งฟรี!หรือจะซื้อแยกเล่มก็ได้เช่นกัน

1 หนังสือ รวมแนวข้อสอบครูผู้ช่วยฉบับสมบูรณ์
ราคา 295 บาท
เป็นหนังสือที่รวบรวมแนวข้อสอบทุกวิชาที่ต้องใช้สอบเข้าบรรจุตำแหน่งครูผู้ช่วยทั้งกฏหมายที่เกี่ยวข้อง พ.ร.บ. คณิตศาสตร์ ภาษาไทย ภาษาอังกฤษ คุณธรรม จริยธรรม รวมไปถึงวิชาการศึกษา พร้อมทั้งเฉลยและคำอธิบายที่ตอบโดยผู้เชี่ยวชาญที่สอบผ่านจริง

จุดเด่น
1. ครอบคลุมวิชาสอบทั้งหมดที่ต้องใช้สอบ
2. เขียนจากประสบการณ์ผู้สอบผ่านจริง
3. ครอบคลุมทุกสนามสอบ


2. หนังสือ เตรียมสอบ ครูผู้ช่วย เล่ม 1 (วิชาความรอบรู้) ฉบับสมบูรณ์
ราคา 280 บาทเป็นหนังสือที่รวบรวมเนื้อหาและแนวข้อสอบวิชาความรอบรู้ที่ต้องใช้สอบเข้าบรรจุตำแหน่งครูผู้ช่วย ทั้งกฏหมายที่เกี่ยวข้อง พ.ร.บ. และภาษาอังกฤษ มีแนวข้อสอบมากกว่า 350 ข้อ


3. หนังสือ เตรียมสอบ ครูผู้ช่วย เล่ม 2 ( วิชาความรู้ความสามารถทั่วไป) ฉบับสมบูรณ์
ราคา 260 บาททั้งวิชาความสามารถทั่วไป (คณิตศาสตร์) หลักการใช้เหตุผล และวิชาภาษาไทย เพื่อให้ผู้อ่านเข้าใจวิธีคิดและวิธีการทำข้อสอบ เพื่อให้สามารถทำข้อสอบได้จริง มีแนวข้อสอบถึง 300 ข้อ


4. หนังสือ เตรียมสอบ ครูผู้ช่วย เล่ม 3 ( วิชาคุณธรรม จริยธรรม อุดมการณ์ และมาตรฐานวิชาชีพ ) ฉบับสมบูรณ์
ราคา 220 บาทเรียบเรียงเฉพาะเนื้อหาที่สำคัญ ตรงตามพระราชบัญญัติและระเบียบใหม่ล่าสุด พร้อมแนวข้อสอบครอบคลุมทุกหัวข้อที่ใช้สอบ เน้นจุดสำคัญ เพื่อให้สามารถจดจำและทำข้อสอบได้จริง มีทั้งเนื้อหาและแนวข้อสอบมากกว่า 500 ข้อ


5. หนังสือ คู่มือเตรียมสอบ ครูผู้ช่วย เล่ม 4 (วิชาการศึกษา) ฉบับสมบรูณ์
ราคา 220 บาทเรียบเรียงเฉพาะเนื้อหาที่สำคัญ ตรงตามหลักสูตรแกนกลางการศึกษาขั้นพื้นฐาน พ.ศ. 2551 และสาระสำคัญที่เกี่ยวข้องกับวิชาการศึกษา พร้อมแนวข้อสอบครอบคลุมทุกหัวข้อที่ใช้สอบ เน้นจุดสำคัญ เพื่อให้สามารถจดจำและทำข้อสอบได้จริง ครบทั้งเนื้อหาและมีแนวข้อสอบ 500 ข้อ


สำหรับใครมุ่งมั่นตั้งใจอยากจะสอบครูผู้ช่วย หนังสือที่แอดแนะนำเป็นตัวเลือกที่ดีมากๆเลยสำหรับคนที่กำลังตรียมสอบ โดยหนังสือแต่ละเล่มได้หยิบยกเนื้อหาที่คลอบคลุมและตรงประเด็นมารวมไว้ในเล่มแล้ว การติวหนังสือสอบเป็นเรื่องสำคัญมากนะ อย่าละเลยหรือมองข้ามการติวหนังสือ ที่จะช่วยให้เราเข้าใจเนื้อหามากยิ่งขึ้น


สอบถาม/สั่งซื้อได้ที่
เว็บไซต์ : https://bit.ly/2x4SIly
Line : @serazu
เพจ : https://bit.ly/2SoSdwk


ขอให้ทุกคนโชคดีในการสอบนะจ๊ะ


ความคิดเห็น : หนังสือเตรียมสอบครูผู้ช่วยสังกัด สพฐ. ทั้งรอบทั่วไปและรอบกรณีพิเศษ อัพเดทล่าสุด
สินค้าที่อยากบอกต่อ