FaceBook
LINE
@serazu
Tell
084-700-3219

อยากสอบผ่านครูผู้ช่วยท้องถิ่น อ่านเล่มไหนดีนะ??
แชร์
top
top
top
เคยถามตัวเองไหมว่าโตขึ้น อยากเป็นอะไร? คำถามนี้เรามักจะพบเจอบ่อยๆ ในช่วงวัยเด็ก
คนหนึ่งฝันว่า อยากเป็นนักบินอวกาศ อีกคนฝันว่าอยากเป็นพยาบาล และยังมีอีกหลายคนที่มีอาชีพในฝัน
1 ในนั้นคือ เด็กที่ฝันว่าอยากเป็นครู ครูคือผู้สร้างที่ค่อยสอนเราว่าเราควรไปทางไหน อยากเป็นอะไร ควรทำอะไร เป็น 1 ในอาชีพที่สำคัญมากในการสร้างคน เพราะถ้าไม่มีครู เราจะไม่มีทางได้เป็น นักบินอวกาศเอย นางพยาบาลเอย หมอเอย จะไม่มีทางได้เป็นเลยดังนั้นสำหรับใครที่มีความฝันว่า "อยากเป็นครู อยากส่งเสริมเด็กให้ก้าวต่อไปข้างหน้า อยากให้เด็กมีอนาคตที่ดี" การเป็นครู ไม่ใช่เรื่องยากเลย ถ้าคนเราตั้งใจ ในทุกๆปีทางรัฐบาลจะมีเปิดให้สอบครูผู้ช่วยท้องถิ่น เพื่อบรรจุในท้องถิ่นแต่ละที่ ที่ขาดแคลนครูผู้ช่วยถือเป็นโอกาศสำคัญสำหรับคนที่สนใจ

วันนี้แอดมิน ขอแนะนำหนังสือสำหรับผู้ที่เตรียมตัวสอบครูผู้ช่วย แต่ละเล่มจะมีเนื้อหาและข้อสอบแบบตรงจุด เฉลยละเอียด ใครที่กำลังต้องการหาหนังสือเพื่ออ่านสอบอยู่สามารถดูได้ตามด้านล่างนี้เลยยยย


หนังสือสรุปสอบและแนวข้อสอบ
ครูผู้ช่วยท้องถิ่น ภาค ก + สอบครูผู้ช่วย เอกไหนก็ได้ .....

ซื้อครบ 500 บาท จัดส่งฟรี! คุ้มมากๆเลย
1. หนังสือ สรุปสอบครูผู้ช่วยท้องถิ่น ภาค ก ตรงตามหลักสูตรการสอบของ กสถ.
ราคา 280 บาทสรุปสอบครผู้ช่วยท้องถิ่น ภาค ก สรุปเนื้อหาสำหรับอ่านสอบแบบเจาะลึกตรงประเด็น มาพร้อมแนวข้อสอบมากถึง 650 ข้อ โดยเน้นแนวข้อสอบที่คาดว่าจะออกสอบโดยเฉพาะ และมีเฉลยละเอียดเพื่อเสริมความเข้าใจ เพื่อให้ผู้อ่านพร้อมสำหรับการสอบบรรจุครูผู้ช่วยท้องถิ่น ภาค ก ได้อย่างมั่นใจ สอบได้อย่างแน่นอน


2. หนังสือ เตรียมสอบปีล่าสุด สอบครูผู้ช่วย เอกคณิตศาสตร์ (ภาค ข)
ราคา 330 บาทเน้นเนื้อหาเฉพาะเจาะจงในเอกคณิตศาสตร์อย่างมั่นใจ ในเล่มจะมีแนวการสอบที่ตรง และเข้าใจง่าย เข้าถึงเนื้อหาที่ออกสอบและรวบรวมแนวข้อสอบที่เคยออกสอบมาปรับปรุงแก้ไขไว้ภายในเล่มแล้ว มีแนวข้อสอบ 29 ชุด ข้อสอบมากถึง 580 ข้อ


3. หนังสือ เตรียมสอบปีล่าสุด สอบครูผู้ช่วย เอกคอมพิวเตอร์ (ภาค ข)
ราคา 250 บาทเตรียมตัวสอบเอกคอมพิวเตอร์อยู่รึเปล่า เล่มนี้รวบรวมจุดสำคัญที่จะออกสอบเอาไว้ ใครที่ไม่เก่งคอมพิวเตอร์ หรืออยากรู้เพิ่มเติม เล่มนี้ตอบโจทย์สุดๆเลย มีแนวข้อสอบ 8 ชุด ข้อสอบมากถึง 800 ข้อ


4. หนังสือ เตรียมสอบปีล่าสุด สอบครูผู้ช่วย เอกคอมพิวเตอร์ (ภาค ข)
ราคา 250 บาทอยากเป็นครูปฐมวัยต้องเล่มนี้ มีหลายคนบอกว่าครูปฐมวัยไม่ยากหรอก แต่การสอบก็ไม่ใช่รื่องง่ายนะจ๊ะ อย่ามองข้ามเพียงเพราะมีคนบอกว่าไม่ยาก ไม่มีอะไรง่ายและไม่มีอะไรยากเกินความสามารถ มีแนวข้อสอบ 8 ชุด ข้อสอบมากถึง 800 ข้อ


5. หนังสือ เตรียมสอบปีล่าสุด สอบครูผู้ช่วย เอกพลศึกษา (ภาค ข)
ราคา 280 บาทชอบเล่นกีฬา อยากเป็นครูสอนพลศึกษา ต้องอ่านเล่มนี้ แนวทางในการสอบเอกพลศึกษาที่มีเนื้อหาเน้นๆในเล่มช่วยให้คุณเข้าใจมากขึ้น มีแนวข้อสอบ 6 ชุด ข้อสอบมากถึง 810 ข้อ


6. หนังสือ เตรียมสอบปีล่าสุด สอบครูผู้ช่วย เอกประถมศึกษา (ภาค ข)
ราคา 250 บาทสอนเด็กประถมไม่ใช่เรื่องยากถ้าใส่ใจ เด็กช่วงนี้เป็นวัยที่ต้องการการเรียนรู้ เพราะฉะนั้นใครที่กำลังศึกษาการเป็นครูประถมอยู่ เล่มนี้จะเป็นแนวทางในการสอบครูผู้ช่วยเอกประถมศึกษาที่ดีเลย ในเล่มมีแนวข้อสอบ 15 ชุด ข้อสอบมากถึง 750 ข้อ เล่มนี้เล่มเดียวก็เข้าใจแนวการสอบแล้วนะ

7. หนังสือ เตรียมสอบปีล่าสุด สอบครูผู้ช่วย เอกภาษาอังกฤษ (ภาค ข)
ราคา 220 บาทชอบภาษาอังกฤษ อยากเก่งอังกฤษ รีบเตรียมตัวก่อนจะสอบด้วยเล่มนี้เลย เตรียมสอบปีล่าสุด สอบครูผู้ช่วย เอกภาษาอังกฤษ ภาค ข แนวข้อสอบ 8 ชุด ข้อสอบมากถึง 800 ข้อ ภาษาอังกฤษไม่ได้ยากถ้าคุณตั้งใจ ก็สามารถทำได้ ความลับของความสำเร็จคือเตรียมตัวให้พร้อมอยู่เสมอสำหรับโอกาสที่มาถึง "The secret of success in life is to be ready for your opportunity when it comes."


8. หนังสือ แนวข้อสอบปีล่าสุด สอบครูผู้ช่วย เอกสังคมศึกษา (ภาค ข)
ราคา 250 บาทสนใจวัฒนะธรรม ประเพณี ศาสนา เล่มนี้สำหรับผู้ที่สนใจและกำลังเตรียมตัวสอบครูผู้ช่วยเอกสังคมศึกษาอยู่นะจ๊ะ เนื้อหาเข้าใจง่ายไม่ยาก มีแนวขอสอบที่สำคัญๆในเล่มถึง 8 ชุด และข้อสอบมากถึง 800 ข้อ จะช่วยให้เราสามารถเข้าใจเกี่ยวกับสังคมศึกษามากยิ่งขึ้น!


9. หนังสือ แนวข้อสอบปีล่าสุด สอบครูผู้ช่วย เอกวิทยาศาสตร์ทั่วไป และเอกวิทยาศาสตร์ (ภาค ข)
ราคา 250 บาทชอบเรื่องที่เกี่ยวกับวิทยาศาสตร์ อยากเป็นครูสอนวิทยาศาสตร์ให้เด็กได้ทดลองและเรียนรู้อะไรใหม่ๆ รีบเตรียมตัวไปสอบครูผู้ช่วยเอกวิทยาศาสตร์ เพราะเล่มนี้เนื้อหาจัดเต็มมากๆ ทั้งเนื้อหาที่ยากแต่สรุปออกมาให้เข้าใจได้ง่ายๆ มีแนวข้อสอบถึง 7 ชุด ข้อสอบมากถึง 700 ข้อ


10. หนังสือ แนวข้อสอบปีล่าสุดสอบครูผู้ช่วย เอกภาษาไทย (ภาค ข)
ราคา 250 บาท


สอบครูผู้ช่วยเอกภาษาไทย มาพร้อมเฉลยข้อสอบอย่างละเอียด พร้อมคำอธิบายให้เข้าใจง่าย ใช้เวลาอ่านน้อย เพื่อให้ผู้อ่านเตรียมพร้อมสำหรับสอบบรรจุครูผู้ช่วยได้อย่างมั่นใจ 100%"
มีแนวข้อสอบถึง 8 ชุด ข้อสอบมากถึง 800 ข้อ


ใหม่ล่าสุด

หนังสือ เตรียมสอบปีล่าสุด สอบครูผู้ช่วย เอกสุขศึกษา (ภาค ข)

จะซื้อแยกหรือซื้อแบบเซตคู่ก็ได้นะ


เซตคู่ : แนวข้อสอบครูท้องถิ่น เอกคณิตศาสตร์
เซตคู่ : พร้อมสอบครูท้องถิ่น เอกปฐมวัย
เซตคู่ : พร้อมสอบครูท้องถิ่น เอกประถมศึกษา
เซตคู่ : พร้อมสอบครูท้องถิ่น เอกพลศึกษา
เซตคู่ : พร้อมสอบครูท้องถิ่นเอกสังคม
เซตคู่ : พร้อมสอบครูท้องถิ่น เอกวิทยาศาสตร์ทั่วไป และเอกวิทยาศาสตร์
เซตคู่ : แนวข้อสอบครูท้องถิ่น เอกภาษาไทยเซตสุดคุ้มสอบครูผู้ช่วยทุกสังกัด

เซต : เตรียมสอบครูผู้ช่วย (5 เล่ม)
ปกติ 1275 บาท ลดหลือ 1075 บาท จัดส่งฟรี!แต่สำหรับใครที่สนใจในเล่มที่ตัวเองต้องการ นอกจากเซตสุดคุ้มก็ยังมีเล่มเดียวขายเหมือนกันนะ
ตามลิ้งด้านล่างนี้ได้เลยจร้า


1 หนังสือ รวมแนวข้อสอบครูผู้ช่วยฉบับสมบูรณ์
ราคา 295 บาท

เป็นหนังสือที่รวบรวมแนวข้อสอบทุกวิชาที่ต้องใช้สอบเข้าบรรจุตำแหน่งครูผู้ช่วยทั้งกฏหมายที่เกี่ยวข้อง พ.ร.บ. คณิตศาสตร์ ภาษาไทย ภาษาอังกฤษ คุณธรรม จริยธรรม รวมไปถึงวิชาการศึกษา พร้อมทั้งเฉลยและคำอธิบายที่ตอบโดยผู้เชี่ยวชาญที่สอบผ่านจริง

จุดเด่น
1. ครอบคลุมวิชาสอบทั้งหมดที่ต้องใช้สอบ
2. เขียนจากประสบการณ์ผู้สอบผ่านจริง
3. ครอบคลุมทุกสนามสอบ2. หนังสือ เตรียมสอบ ครูผู้ช่วย เล่ม 1 (วิชาความรอบรู้) ฉบับสมบูรณ์
ราคา 280 บาท
เป็นหนังสือที่รวบรวมเนื้อหาและแนวข้อสอบวิชาความรอบรู้ที่ต้องใช้สอบเข้าบรรจุตำแหน่งครูผู้ช่วย ทั้งกฏหมายที่เกี่ยวข้อง พ.ร.บ. และภาษาอังกฤษ มีแนวข้อสอบมากกว่า 350 ข้อ


3. หนังสือ เตรียมสอบ ครูผู้ช่วย เล่ม 2 ( วิชาความรู้ความสามารถทั่วไป) ฉบับสมบูรณ์
ราคา 260 บาท
ทั้งวิชาความสามารถทั่วไป (คณิตศาสตร์) หลักการใช้เหตุผล และวิชาภาษาไทย เพื่อให้ผู้อ่านเข้าใจวิธีคิดและวิธีการทำข้อสอบ เพื่อให้สามารถทำข้อสอบได้จริง มีแนวข้อสอบถึง 300 ข้อ


4. หนังสือ เตรียมสอบ ครูผู้ช่วย เล่ม 3 ( วิชาคุณธรรม จริยธรรม อุดมการณ์ และมาตรฐานวิชาชีพ ) ฉบับสมบูรณ์
ราคา 220 บาทเรียบเรียงเฉพาะเนื้อหาที่สำคัญ ตรงตามพระราชบัญญัติและระเบียบใหม่ล่าสุด พร้อมแนวข้อสอบครอบคลุมทุกหัวข้อที่ใช้สอบ เน้นจุดสำคัญ เพื่อให้สามารถจดจำและทำข้อสอบได้จริง มีทั้งเนื้อหาและแนวข้อสอบมากกว่า 500 ข้อ


5. หนังสือ คู่มือเตรียมสอบ ครูผู้ช่วย เล่ม 4 (วิชาการศึกษา) ฉบับสมบรูณ์
ราคา 220 บาทเรียบเรียงเฉพาะเนื้อหาที่สำคัญ ตรงตามหลักสูตรแกนกลางการศึกษาขั้นพื้นฐาน พ.ศ. 2551 และสาระสำคัญที่เกี่ยวข้องกับวิชาการศึกษา พร้อมแนวข้อสอบครอบคลุมทุกหัวข้อที่ใช้สอบ เน้นจุดสำคัญ เพื่อให้สามารถจดจำและทำข้อสอบได้จริง ครบทั้งเนื้อหาและมีนวข้อสอบ 500 ข้อ


ตอนนี้ใครที่กำลังตรียมตัวสอบอยู่อย่าลืมอ่านหนังสือเตรียมสอบกันด้วยนะจ๊ะ หนังสือที่แอดแนะนำเป็นแนวทางที่ดีสำหรับคนที่กำลังจะสอบ เพราะมีเนื้อหาที่ครอบคลุมแนวข้อสอบเยอะมากๆ และเนื้อหาก็เข้าใจง่ายไม่ยุ่งยาก อย่าลืมซื้อมาเก็บกันไว้นะ
ขอให้ทุกคนโชคดีในการสอบนะจ๊ะ
ความคิดเห็น : อยากสอบผ่านครูผู้ช่วยท้องถิ่น อ่านเล่มไหนดีนะ??
สินค้าที่อยากบอกต่อ