FaceBook
LINE
@serazu
Tell
084-700-3219
สินค้าใหม่ top
SERAZU
วู้ว! ผจญภัยในอวกาศ
฿320

เริ่มขาย 01/12/61

Born to be ทันตะ Exclusive
฿195

เริ่มขาย 30/10/61

ฝึกทักษะ เก่งคณิต ป.1
฿180

เริ่มขาย 23/10/61

หนังสือขายดี top
SERAZU
Event อีเว้นท์ top
SERAZU
News ข่าวสารรับสมัคร top
SERAZU
รีวิวสินค้าจากลูกค้า top
SERAZU
mascot SERAZU Show News
manga bible เล่ม 3 - ครบทุกพื้นฐาน วาด SD จิบิสไตล์ (หมด)
manga bible เล่ม 3 - ครบทุกพื้นฐาน วาด SD จิบิสไตล์ (หมด)

นิธิพล ลำลองรัตน์

Manga Bible 3 ครบทุกพื้นฐาน วาด SD จิบิสไตล์ เขียนโดย C-C Club แปลโดย ณิชาการสอนของหนังสือ เป็นการสอนวาดพร้อมภาพงานที่พบเห็นบ่อยๆได้ฝึก เป็นการวาดพร้อมประเมินตนเองไปในตัวได้ทันทีหนังสือพิมพ์ 2 สี ความระเอียดชัดเจนเพิ่มขึ้น หน้าก็เพิ่มข้น เนื้อหาโหดขึ้น ฝึกฝนทั้งเล่มจบ โดยใช้เวลา ต่ำสุด 3 เดือน มากสุด 5-6 เดือน ทั้งนี้ขึ้นอยู่ผู้เรียนเอง ตั้งใจฝึกฝนมากน้อยแค่ไหน?Manga Bible เป็นชุดที่มาแทนที่ Drawing Comic ที่ขาดตลาด โดยเป็นชุดที่ปรับปรุงใหม่ ให้เนื้อหามีความทันสมัยขึ้น เข้าถึงกลุ่มตลาดมากขึ้น เพื่อผู้เรียน ฝึกฝนจบ พร้อมสร้างผลงานให้ผู้รับชมได้จดจำได้ทันทียืนยันเนื้อหาแน่นกว่าเมื่อก่อนมาก
Born to be พยาบาล Exclusive
Born to be พยาบาล Exclusive

Peerapon Kachacharoen

มาฟังเสียงหัวใจ แล้วไปพิชิตฝันด้วยกันวัยรุ่นอย่างเรา อะไรจะยากไปกว่า "การเลือกเส้นทาง...วางอนาคต"เมื่อมองย้อนกลับไปหลายคนลงทุนไปมากกับการศึกษาแต่หาประโยชน์อะไรไม่ได้เลยเพราะไม่รู้ว่า ตัวเองต้องการจะเป็นอะไรในวันข้างหน้าคงได้แต่ฝากอนาคตไว้กับคนรอบข้าง หรือสิ่งรอบตัวแต่ไม่เคยได้หยุดคิด หรือฟังเสียงหัวใจตัวเองเลยสักครั้งไม่เชื่อว่า ตัวเองจะตัดสินเลือกอนาคตของตัวเองได้หนังสือ Born to be ตั้งใจทำขึ้นมาอย่างดีที่สุด เพื่อสานฝันให้น้องๆ ก้าวไปถึงจุดหมายหนังสือที่มาพร้อมกับความ Exclusive...เพื่อเป็นรางวัลให้กับคนพิเศษเช่นคุณส่วนจะ Exclusive อย่างไร ไปพิสูจน์ด้วยตัวเองที่ร้านหนังสือทั่วประเทศเพราะรักและเข้าใจBorn to be"The Route to Success"หนังสือ #Borntobe สร้างสรรค์ความพรีเมี่ยมโดยสำนักพิมพ์ #INFOPRESS
Drawing Comic 2 วาดตัวการ์ตูนผู้หญิงให้สวยปิ๊ง(หมด)
Drawing Comic 2 วาดตัวการ์ตูนผู้หญิงให้สวยปิ๊ง(หมด)

นิธิพล ลำลองรัตน์

Drawing Comic เล่ม 2 วาดตัวการ์ตูนผู้หญิงให้สวยปิ้ง เขียนโดย กลุ่ม C2 Club แปลโดย ณิชา ลิขสิทธิ์จาก จีนเนื้อหาเกี่ยวกับธีมหรือพร็อมของตัวละครผู้หญิงในการ์ตูน ให้มีรูปร่างอย่างไร นิสัยอย่างไร ควรแสดงอามรณ์ออกทางสีหน้าอย่างไร แต่งกายอย่างไรให้เหมาะกับนิสัยตัวละครนั้นๆโดยหนังสือจะแนะนำให้เราหัดวาดตั้งแต่เครื่องประดับ อุปกรณ์ ไปยังตัวละคร เพื่อให้ผู้เรียนเกิดความชำนาญในการออกแบบตัวละครให้ได้ ซึ่งเป็นพื้นฐานของนักวาดการ์ตูนและนักออกแบบเช่นกัน โดยมีเนื้อหาต่อไปนี้สารบัญบทที่ 1 การ์ตูนต้องมีสาวสวยบทที่ 2 วาดใบหน้าหญิงสาวบทที่ 3 สร้างแรงดึงดูดจากทรงผมบทที่ 4 สัดส่วนรูปร่างตัวละครผู้หญิงบทที่ 5 โครงสร้างร่างกายผู้หญิงบทที่ 6 แสดงตัวตนผ่านภาษากายบทที่ 7 ปัจจัยที่ทำให้เสื้อผ้าและพร็อมมีพลังเหมาะกับตัวละครบทที่ 8 การสร้างหญิงสาวสไตล์ต่างๆบทที่ 9 เทคนิคการลงสีตัวละครโดยเวลาในการศึกษาประมาณ 6-7 เดือน น้อยสุด 3 เดือน ขึ้นอยู่กับความสามารถของในการเรียนรู้ของแต่ละคน เพราะเล่มนี้จัดเป็นพื้นฐานอยู่ ดังนั้นควรเรียนรู้ให้แน่นๆ เพื่อความเร็วการวาดเพิ่มขึ้น เมื่อต้องวาดก่อนส่งต้นฉบับ
Examination ตัวอย่างข้อสอบ top
SERAZU