FaceBook
LINE
@serazu
Tell
084-700-3219

3 อันดับหนังสือเตรียมสอบ ก.พ. ขายดี... ใครจะสอบไม่ควรพลาด!!
แชร์
top
top
top


3 อันดับหนังสือเตรียมสอบ ก.พ. ขายดี... ใครจะสอบไม่ควรพลาด!!

ช่วงเวลาที่หลายคนรอคอยมาถึงแล้ว สำนักงาน ก.พ. เปิดสอบประจำปี 2562 แล้ว ซึ่งเปิด
สอบเพียงปีละครั้งเท่านั้น!! งานนี้เราได้คัดสรรหนังสือ เตรียมสอบ ก.พ. ที่มียอดขายสูงที่สุด 3 อันดับมาแนะนำ อย่ามัวรอช้าไปดูกันเลย

อันดับที่ 1หนังสือคู่มือเตรียมสอบ ก.พ. ฉบับสมบูรณ์ (ภาค ก.) มาแรงสุดหยุดไม่อยู่ เป็นหนังสือที่รวบรวมเนื้อหาครบถ้วน ทั้งวิชาความสามารถทั่วไป คณิตศาสตร์ วิชาภาษาไทย และวิชาภาษาอังกฤษมีตัวอย่างแนวข้อสอบให้ทุกข้อ อ่านเข้าใจง่ายสามารถนำไปใช้ในการสอบราชการในตำแหน่งต่างๆได้จริง

ผลงานจากสำนักพิมพ์ : Infopressอันดับที่ 2สรุปสอบ ก.พ. ภาค ก ระดับ 3 ฉบับสมบูรณ์ (4 in 1) พิ่มเติม ความรู้และลักษณะการเป็นข้าราชการที่ดี อัปเดตครั้งที่ 3

ได้แก่ วิชาความรู้ความสามารถทั่วไป (วิชาการคิดคำนวณและด้านการหาเหตุผล) วิชาภาษาไทย วิชาภาษาอังกฤษ วิชาความรู้และลักษณะการเป็นข้าราชการที่ดี รวมเก็งข้อสอบพร้อมเฉลยละเอียดกว่า 1,000 ++

อันดับที่ 3หนังสือ พิชิต ก.พ. ภาค ก. (ระดับ 3-4) ฉบับสอบผ่านจริง เป็นหนังสือที่ เรียบเรียงโดยผู้เขียนที่มีประสอบการณ์ติวมากกว่า 10 ปี มีลูกศิษย์ที่สอบผ่าน ก.พ. ภาค ก. เป็นข้าราชการหลายพันคน มีสรุปเนื้อหาและแนวข้อสอบครอบคลุมทุกวิชาที่สอบทั้งด้าน ความสามารถทั่วไปด้านการคำนวณ ด้านเหตุผล ภาษาไทย และภาษาอังกฤษ มีแนวข้อสอบมากกว่า 650 ข้อ พร้อมเฉลยและคำอธิบายอย่างละเอียดทุกข้อให้เข้าใจง่าย สอบผ่านได้จริง

ผลงานจากสำนักพิมพ์ : Infopress

สำหรับ 3 อันดับหนังสือ ก.พ. ขายดีที่สุดในตอนนี้ซึ่งหนังสือแต่ละเล่มก็มีจุดเด่นแตกต่างกันไป สำหรับใครที่กำลังมองหาหนังสือเตรียมสอบ ก็อย่าลืมไปหาซื้อมาอ่านกันนะ

อย่าลืมนะว่าเตรียมตัวก่อนพร้อมกว่าช่วยเสริมสร้างความมั่นใจได้ ขอให้การสอบ ก.พ. ครั้งนี้ของทุกคนผ่านไปด้วยดี เราเอาใจช่วยอยู่นะห้ามพลาด!!! สำนักงาน ก.พ. เปิดรับสมัครสอบรอบพิเศ (ภาค ก)ประจําปี 2563 สมัครได้ตั้งแต่วันที่ 6-27 กุมภาพันธ์ 63 นี้ สมัครสอบทางอินเทอร์เน็ตเท่านั้น รายละเอียด คลิกอ่าน
ความคิดเห็น : 3 อันดับหนังสือเตรียมสอบ ก.พ. ขายดี... ใครจะสอบไม่ควรพลาด!!
Thanyarat
ผ่านมาแล้ว 218 วัน 12 ชั่วโมง
อยากได้หนัสือที่สอบราชการทั่วไปค่ะ มีเล่มไหนบ้างค่ะ
boyd (Admin)
ผ่านมาแล้ว 216 วัน 9 ชั่วโมง
สนใจหนังสือหมวดราชการสามารถดูเพิ่มเติมได้ลิงค์นี้จ้า https://serazu.com/web/product/categories/67
kudou
ผ่านมาแล้ว 1 ปี
แอดมินพอจะแนะนำหนังสือกฎหมายที่จะใช้สอบก.พ.ปี 63 นี้ได้ไหมครับ เนื้อหามันกว้างมากๆเลย ขอบคุณล่วงหน้านะครับ :)
boyd (Admin)
ผ่านมาแล้ว 1 ปี
ตอนนี้ยังไม่มีเลย แต่กำลังออกเร็วๆ นี้จ้า
วรรณา
ผ่านมาแล้ว 2 ปี
สนใจจะซื้อข้อสอบกพ.ปี63ค่ะ
boyd (Admin)
ผ่านมาแล้ว 2 ปี
ถ้าอย่างไรแอดแนะนำลองหาหนังสืออ่านเพื่อเตรียมความพร้อมล่วงหน้าก่อนได้เลยจ้า // แอดให้กำลังใจสู้ๆ นะจ๊ะ